pa advice mga momsh

Mga momsh pa advice naman. Tama bang gnto nararamdaman ko sa bf ko? Im 34weeks pregnant, pero nawawalan nako ng gana saknya i mean, prang na ooffend ako sa ugali nia kcii mas prang priority nia pa nanay at kapatid nia kesa sakin. (hndi pa kami totally magksma sa bahay. Tuwing weekend lang ako saknila dhil sat and sunday lang naman day off nia. Dati lagi nia pa akong hinhatid sundo pero ngayun hndi nasia ganun. Then eto lang week, may mga dala siang crab and ice cream galing bataan. Syempre excited ako kci akala ko makaka tikim ako ng dala nia kci dati naman tuwing may dala sia hnhtid nia dto sabahay pero ngayun hndi na nia gngawa. Then sinend skin ng kaptid nia yung mga dala nia. Syempre ako na offend ako kci dpat para skin yun pero wala. Then sinabi ko sa bf ko na sinend skin ng kptid nia yung pics. Then sabiko bkit kelngan niapa isend skin? Anu yun pinaiinggit nia pa. Tpos sgot nia skin masyado daw ugali ko kesyo gnto gnyan. Naiiyak nalang ako kci mas kinakampihan pa nia yung kpatid nia kesa skin. Ako ba may problem mga momsh?? Mali ba attitude kung gnun?? Na stress na kci ako. Mahal ko sia pero nag dadlawang isip nako ngayun kung itutuloy kopaba maki sama sknya. Feeling ko kci hndi kame mag kakasundo pag naka tira na kme sa iisang bahay.

9 Replies

pag usapan nyo lang sis se mababaw palang naman yan pinagdadaanan nyo mas marami pa kayo haharapin. Wag nyo nlng patagalin ung ndi nyo pagkakaunawaan.. kausapin mo sya masinsinan kesyo ganito sana tayo, saka wag mo nlng dn isipin na pinapainggit ka ng kptid nya.. habaan nyo pareho pang unawa nyo sa isa't isa..

5y ago

Ty sis