Hello

mga momsh, okay lang ba yun dati kasi lagi ako left side matulog tapos ngayon 37weeks na sya di na ako makatulog sa left side nahihirapan n ako .Kaya nasa right side na lang.

5 Replies

kung san ka mamsh mas komportable dun yung pwesto mo. totoo po na maganda circulation pag left pero nung buntis po ako pag ngalay na ko sa left lumilipat po ako sa right :) hope it helps mamsh!

5y ago

Ano gender ng baby nyo poo

Pwede naman mommy pero lipat ka din sa kaliwa pag nangalay ka na sa kanan..try mo maglagay ng madaming unan para maging komportable ka.

Mas ok kung sa left side, pansin ko nangangawit yung legs ko sa left kapag sa right side ako natutulog.

Ano po gender ng baby nyo??

My OB recommended sleeping on my left side. 😊 Pero kung saan ka daw comfortable na side okay lang naman. 😌