Medicines

Hello po, ask lang po yong unang check up kopo kasi niresetahan ako ng midwife ng gamot including folic acid, then sunod po na check up ko sa ibang center napo ako nakapagpacheck up and niresetahan po ako ng panibagong gamot pero nawala na po yong folic acid, ask lang po kung pwede ko paden po ba iadd yong folic acid ngayon kahet wala na sa reseta ko? Since importante daw po masyado ang folic acid, no hate comments thankyou po. #advicepls #firsttimemom

2 Replies

yes po pwede naman pero Nung sakin po Nung may feros na d Nako pinainom ng folic wag naman daw pong sobrang daming vitamins minsan daw Kasi mas nakakasama pa daw

maganda po talaga ang folic acid lalo na sa first trimester po ni baby kasi yun po nakakatulong magpadevelope sa kanya at iwas complications po....

8mo ago

kasi ang nakalagay po sa reseta ko is ferous sulfate + folic acid