Anti Tetanus

Mga momsh Okay lang ba magpa turok ng anti tetanus kahit 6mos preggy na?? salamat sa sasagot sa aking concern???

10 Replies

yung saken pag daw malapit nalang ako manganak dun i injec yung anti tetanus ko. kase para sa pusod ni baby yun pag lumabas na siya😊

ako po 1st inject 7months yung pangalawa po noong sept4 lang 9 months na tyan ko☺️

yes pero dipende din sa ob pag sa center nmn pag 8months Sila nag binigay Ng anti tetanus

1st ko nyan 7 months...then after a month 2nd injection... depende po cguro sa OB..

tanong nyo po sa ob nyo pero mas sure. pero sa alam ko po pag 7 months na

OB nyo po ang magaadvise kung kaylan kayo magpapa turok.

yes,2x na nga ko na inject😊 6months pregnant😊

Ob nyo ang mag dedecide nyan mommy

consult your ob first.

Ask nyo po OB nyo.