ANTI TETANUS

msakit b first turok nyo ng anti tetanus?.,

54 Replies

mahapdi lang po sya at medyo dahan dahan kase pag ininject yung gamot kaya parang ang sakit...after naman nun mangangalay...ako sinula inenjecan ako dun na start na nangalay yung left arm ko...sa pangalawang turok sa left arm ko padin pinatusok kase baka mamanhid din kung sa right pa hirap nako makatulog nun hanggang ngaun 34weeks dahil sa ngalay...pero mas masakit yung steroids na tinusok sakin nung nag pre term labor ako...mas mahapdi at mas madame kase kaya medyo naiyak ako nun

Mabigat po sa braso di naman masyado masakit yung una. Mas masakit yung pangalawang turok bukod sa namaga din basta magalaw mo sya sumasakit. 😂 Pero dipende po ata sa nagtuturok, yung unang nagturok kasi sakin magaan ang kamay.

Msket nman tlga esp s mga taong hnd snay s mga turok.. At un iba mgpapasa at mbigat s braso normal mka feel ng gnun un iba lalagnatin pa.. Bsta galaw galawin lng braso mo.. Gnun lng tlga

Ako lagpas 1week ko ako namaga yung braso ko ang bigat tas sensitive siya😣 pero sa pangalaw hindi na masyadong matagal pero maskit parin.

superrrr.. haha..actually d mskt ung turok e.. ung bigat ng flow ng gamot ung mskt 😂 prang mapuputol na braso ko sa skt at ngalay

Yes sobra nakakainis kase ung mid wife na nagturok sakin 3 days ko syang ininda actually kakatapos ko lang nun netong wednesday lang

5y ago

Sakin po 6 months nung iadvise na mag paturok for anti tetanus. Though nalate ako. 7 months ako na inject, 8 months yung next. Basta magkasunod na turok lang po pagitan is 1 month before ka mag due ayun yung sabi.

Sobrang sakit nyeta. bumukol pa nga sakin eh. buti nawala na. naka survive nku sa anti tetano nayan kaya wag nang uulit pa😂😂

5y ago

oh em gi!!! takot p nmn ako sa injection haha

Yung pagturok okay pa, pero yung pag flow ng gamot masakit, but luckily na totolerate ko naman yung sakit nya.

sabi nila masakit 2x yun pero skn hndi naman parang maaga lng ako inantok nun 😂 6pm plng nkhga na ko

Mdyo masakit. After nung tusok, prang namigat braso ko tpos nagkasinat ako. Pra akong magkakasakit.