anti tetanus

Ok lang bang tatlong beses ang turok for 8 months ng anti tetanus #FTM

2 Replies

ako mommy nung check up ko nung apr. 29(partida unang check up ko un kasi gawa ng may lockdown) binakunahan ako ng anti tetanus dto sa brgy health center samin. tapos after a month nagpacheck up ult ako hanggang sa mlpit na ako manganak hnd na ako nabakunahan. so it means isang beses lng ako nabakunahan.

basta tama ang interval first dose binibigay once nalaman mo pregnant ka 2nd dose after one month 3rd dose after 6 months 4th after one year 5th after one year