anti tetanus

Okay lang po ba kahit walang turok ng anti tetanus?. 37 weeks na ko pero di pa ko natuturukan

2 Replies

Tinanong ko yan sa OB ko kasi mga ksama ko sa work nagpa vaccine sila mga 5months preggy pa lng ata. Smantalang ako wala man. Explanation ni dra ay kung sa private hospital ka daw manganganak ay no need, advise daw nila ung anti tetanus sa mga manganganak sa mga public or lying in clinic since mas prone sila sa contamination

mamsh alam ko nanganak kana pero ask ko lang nakapag paturok kpa ba ng anti tetanus at 37 weeks?

4y ago

goodluck po sa delivery😊