Pagpapaligo kay baby habang tulog sya

Hello pwede po ba paliguan si baby habng natutulog sya? Kasi po hirap nya gisingin magigising sya mag 1 pm na araw araw di sya nagising ng mas maaga kadalasan dedede lang habang nadede tulog na tulog padin. Salamat sa sasagot

1 Reply

Wag tulog mommy. Mas okay paggising sya. Warm water lang anytime of the day pwede naman. Ginagawa namen noon, pinapaarawan ko sya even tulog. Then pagnagising, diretso ligo na momsh. Magsleep ulet yun after kase fresh na sya mas masarap matulog.

3y ago

Sige salamat sis. Kanina nagising sya mag 1 pm na. Mapamahiin kasi mga biyenan ko na hanggang 12 lang dapat paliguan or 10 am. Ginawa ko pinaliguan ko sya warm water mga 5 mins lang sya pinaliguan. Itinakas ko na lang sa biyenan ko habang nasa taas sya natutulog pinagsamantalahan ko na paliguan anak ko eto sarap ng sleep nya mahimbing.