sinusuka ni baby nadede nyang gatas

Bakit po kaya habang pibapaburp ko si bby sinusuka nya yung nadede nya saken? as in suka po kasi madami , 3x na po nangyari yun . Di ko po alam kung overfeed o naiipit ang tyan nya..Worried na po kasi ako😢 1 month pa lng po si bby and pure bf po.

1 Reply

Baka po naipit ang tyan habang pinapaburp. Ganyan din si baby ko. Grabe reflux nya. Normal nmn yan mommy. Ingat nlang sa ssunod. Kasi tlgang di pa matured ung daluyan ng gatas ni baby.

Related Articles