.

mga momsh.. normal po ba mag spotting at 22 weeks?working mom kc aq.. kagabi nka feel aq ng pag kirot ng konti sa puson ko, tas pag hugas ko may dugo, then kninang umaga may naramdaman aq na lumabas kala q white lng un pla dugo na nmn. worried aq, di ko alam gagawin ko.

10 Replies

mamshie, consult your ob asap. para malaman mo kung anong dapat mong gawin, para din sa ikabubuti nyo baby. hindi po kasi normal yan.

5y ago

oo mahirap talaga, sa hindi private. masstress ka lang. tiis tiis lang mamsh sa private para kay baby