.

mga momsh.. normal po ba mag spotting at 22 weeks?working mom kc aq.. kagabi nka feel aq ng pag kirot ng konti sa puson ko, tas pag hugas ko may dugo, then kninang umaga may naramdaman aq na lumabas kala q white lng un pla dugo na nmn. worried aq, di ko alam gagawin ko.

10 Replies

mamshie, consult your ob asap. para malaman mo kung anong dapat mong gawin, para din sa ikabubuti nyo baby. hindi po kasi normal yan.

5y ago

oo mahirap talaga, sa hindi private. masstress ka lang. tiis tiis lang mamsh sa private para kay baby

punta kn sa ob mo sis para maresetahan ka ng pampakapit. ganyan din ako kasi working mom.

consult ur obi na lang po, para maresetahan ka ng pampakapit .. ganan din kase ako nun

5y ago

ok momsh. thankyou.

di po normal yan mamsh, vonsult your OB agad2, wag po ipagwalang bahala.

Punta kana sa OB mo, may possibility makunan ka kung nag spotting ka..

pacheck up ka na po para sure na ok yung baby mo

5y ago

hi sa kahit anung emergency room ng hospital merong resident ob. they can check u anytime.

Pa check kana po sa ob mo.

pacheck up kana agad madam

consult your ob na po ASAP

pa chick kna oby.mo mommy