Bleeding / blood clot

Hi mga mommy kninang umaga pagihi q may Lumabas na ganyan 22 weeks na aq natakot aq kaya nagpunta agad aq sa OB pag check kay baby OK nmn daw c baby wag daw aq magalala kc OK ung heartbeat at magalaw Bukas schedule nia aq ng CAS at binigyan aq NG pampakapit.. merun ba dito na same skin at naging OK nmn ang baby paranoid Lang aq khit na sinabi NG ob na wag aq magalala.. 😔️

Bleeding / blood clot
1 Reply

Pag ganitong post po paki check yung NSFW. Stay safe po kayo ni baby

4y ago

OK na po 1st tym q Lang po kc mag post kaya hnd q po alam salamat..