Cephalic position

Mga momsh, normal lang po ba na sa bandang puson ko nararamdaman si baby kahit naka Cephalic position na siya? FTM. Thanks ?

19 Replies

hi momsh, watch mo po ito for your info. makakatulong po. Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

Yes po, either ulo niya po yun or braso. Pero sakin mas madalas parin sa may bandang ribs ko, kaya minsan tumatayo ako pag naglilikot siya.

naisip q lng kc minsan s my bndang pwerta glaw ni baby o kya s gilid s taas... maaring kamay nya un at pag s taas paa nya.....

7 months din ako nka cephalic posisyon din sya pero bandang puson ko sya narardaman kaya minsan natatakot ako

yes normal lang yan lalo na kung ka buwanan mona ibig sabihin pumupwesto na si baby

aq din cephalic na pero nada bandang puson ko lang din xa nararamdaman..

ako din naka cephalic na sya kada galaw nia sa puson ko naiihi na ako

yes the closer sa due date mo mabilis pag decend ni baby

Opo sis.. ganyan dn ako ee

normal lang po