BREECH vs CEPHALIC

Hello! FTM! Mga Mamches....❤ Saan po ba usually sumisipa si baby pag naka BREECH POSITION at sa CEPHALIC POSITION?

14 Replies

hellow mga mommy...nhng last ultr ko po nung july1 28weeks n ako nun breech po cia..s puson nga po madalas galaw nia..pro ngyn pp 30weeks n ako...nararamdan ko ung sipa nia s kaliwa at kana n parang kaldag po gnun..tps s taas nmn po nang tyan ko pag naka upo ako nararamdama ko ung parang pag along ska parang binabanat ano pp b ung? sna masagot slmat po

Masasabi niyo po ang position ni baby once mghiccup po cia... kapag nsa may bandang puson po cephalic position na cia pero kpg nsa taas ng belly button nio breech cia...

4y ago

Yes po hiccup po yun ☺️ mga ilang minutew din po yan hehe

Mommy pag breech c baby ang galaw asa ibaba kc ulo nya asa itaas.. Pag Ceohalic nmn po asa taas ang sipa nya kc ang ulo nyan eh nasa gili na ng puson mo👍

4y ago

8 months po umiikot c baby👍

I can't tell kung cephalic or breech p rin c baby kc may nararamdaman akong movements sa may puson at meron din sa may bandang baba ng right boobs ko

Mostly ang movements ni baby pag naka cephalic position is nasa bandang baba ng boobs usually more on bandang ribs. Sa bandang puson naman pag breech.

4y ago

thank you po sa sagot❤

nag pa UTz aq ngaun.. from breech.. to cephalic npo bb ko .kaya pala feel ko sipa nya kahit saan 🙂❤❤❤👶🙏🙏🙏super happy aq.. ok sya❤

pag breech mommy mas mffeel mo movement ni baby sa puson. pero pag cephalic sa bandang taas ng tyan lalo pag malaki na tyan mo mkikita mo difference.

4y ago

welcome mommy ..

Cephalic position pag more on kicks or galaw po is nasa taas tapos mapapansin nio po na my sinok kau naoaoansin daoat po bandang puson po

tama ang mga comments nila mami . sakin sa bandang ryt bab ng boobs lagi naninigas . hehehe . cephalic position .

ako nga nag5months ang tiyan ko ndi ko pdn rmdm baby ko bkt po gnon

3y ago

5 months here, ramdam ko sya. Sa baba ng puson. Galaw ng galaw 😁