Cephalic position

Mga momsh, normal lang po ba na sa bandang puson ko nararamdaman si baby kahit naka Cephalic position na siya? FTM. Thanks ?

19 Replies

hi momsh, watch mo po ito for your info. makakatulong po. Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic