Anti Tetanus Toxoid

Mga momsh, normal lang 'bang lagnatin after maturukan ng anti tetanus? Saka yung manakit yung braso?

47 Replies

masakit tlga yan sa braso sinabe din sakin ng nagturok sakin nyan e...hihi kahapon lang...eto masakit padin braso ko...

Ganyan din po pakiramdam ko ngaun momshie last shot ko po ngaun ng vaccine,ang sakit po ng left na braso ko😭😭😭

Possible lagnatin at mabigat tlga cya. Gnyn daw tlga effect nyan sa buntis. Mawawala din nmn in few days.

Ako di naman ako nilagnat pero mabigat at masakit lng ung braso ko after mainject ng anti tetanus

Not sure about sa lagnat momsh. 2x na kasi ako naturukan Ngalay at Pain lang naramdaman ko.

lagnat diko naranasan yan Pero masakit na braso oo lalo na Pag bagong inject pa lang

hindi ako nilagnat pero mejo sumakit at nangalay lng braso lalo sa part na naturukan

Ganyan din po ang nangyari sa akin. According sa midwife ko normal lang daw po yun.

opo..nilagnat ako 2 days nung naturukan ako march 16..next is april 22. .

ako ilang araw din po masakit braso ko pero hindi naman po ako nilagnat.