Anti Tetanus (Tetanus Toxoid)

Mga mamsh, naturukan na po ba kayo ng tetnus toxoid? Ano po effect sainyo bukod sa mabigat yung braso? normal lang po b yung nagtatae?

8 Replies

Sakin po side effect lang po mabigat braso ko ng 3days wala nman po ako ibang naramdaman bukod dun .

side effect din po yun pero check nyo ren po muna baka may nakain kayo before you got the shot.

saken po mabigat lang yung effect niya medyo may kasakitan na sa ulo pag ramdam mona sya

for me, hindi naman ako nagkaroon ng loose bowels noon. bigat lang sa braso.

Mejo masakit sya habang tinuturok pero wala naman ibang side effects saken.

1 day lang po masakit yng sakin. wala rin pagtatae.

Yes... Walang ganyang effect sakin

D po ako natae nung tinurukan