Anti Tetanus Toxoid

Ilang months po ba bago tusukan ng anti tetanus toxoid?

6 Replies

tanong nyo po sa OB nyo mii, or kahit sa public center po, pag first time mom 2 dosage po ituturok, di naman yun sabay hehe pero sa mga next pregnancy nyo kung pasok pa sya dun sa period na sakop pa nung dating turok, paisa isang dose na lang po

nung ako naman po 6th month ako pinatusukan ng first taz after 1month yung 2nd tusok. for first time moms ganun daw po dapat according to my OB🙂

Usually at 5months po.

27-36 weeks po ..

4 months and 5 months

5mo ago

antayin ang advice ng ob kung pwede kana turukan ng anti tetanus .. kasi ako 4 mos ako nun, 5 mos preggy na ako now .

5 mos