ANTI TETANUS

Ilang anti tetanus po ba, ang dapat maturukan sa buntis?

41 Replies

Hello po 6months preggy po ako. First time mommy nagaalala lang ako. Kase nung sunday po nagpacheckup ako sa lying in tinurukan ako pangalawang tetanous vaccine then kanina nagpacheckup naman ako sa center ng barangay namin naturukan ulit ako tetanous. Masama po kaya yon?

3y ago

atleast 5 shot ang mtuturok dpat na tetanus toxoid...kaya lang dapat 6 months ang pagitan ng unang dalawang shot tpos by year naman ung tatlo...

2 shots po yata ang anti tetanus pero ako 1shot lang kasi late nako nabakunahan due ko na dun lang ako na bakunahan pang protection lang naman po siya para dika mainfect sa mga gamit sa hospital na gagamitin sayo kapag nanganak kana

Buti pa sainyo dalawa at sa ibang buntis dalawa lang, sa ob ko ⬇️⬇️⬇️ 1st tri - vaccine (done) 2nd tri - vaccine (done) Dec 2019 - vaccine ulit Dec 2020 - vaccine ulit Dec 2021 - vaccine ulit

4months preggy... Tinurukan po ako kanina ng anti tetanus sa center.. Pagbalik ko daw nextmonth turok ulit... Tapos after 6 months daw ulit kahit nakapanganak na ko tuturukan daw ulit ako

naturokan ako nung unang pagbubuntis ko 7years ago ng 3doses.. ngayun buntis ulit ako sabi ng doctor kailangn daw completohin ko 5doses..kaya narecive ko ung pang 4..ung last dose ko daw next year na..

N'ong sa panganay ko 2 times akong tinurukan..tapos ngayong 2nd baby ko once lang tas sabi dun sa lying in pag-3rd baby daw once lang hanggang 5th baby

bakit sabi po ng OB ko need raw po ng 5 shots. yung 2 shots ko po 1 month ang pagitan, then next po is 6 months na. after daw po nun. 1 yr.

Nanganak napo ako pero wala po akong shot ng ganyan. Nagaask po ako, sabi ng nurse kung hospital daw po manganak no need magpaturok.

5y ago

Ahh ganun pala.

Hello po mga mommies tanung ko lang po ilang months po ba bago turukan ng anti tetanus? Thankyou po

2 beses..pag frist buntis pero pag pangalawang pag bubuntis isang beses na lang..