diaper usage

Mga momsh is it normal lang ba na 40pcs diapers wala pang one week kay LO, 5-6days lang po ubos na agad?

28 Replies

Bat po ako? Ang tagal kupo gamitin ung pampers na 40pcs. 6mos na si LO pero di nman po sya nagkarashes since day 1. 2x a day lang po ako nagpapalit. Try mo pampers momsh. Less palit ka talaga dun hehehe 😊 Pero pwede ka din po gumamit ng cloth diaper kong gusto mas tipid po

Yes po normal yan. Dnt let ur babys diaper stay ng matagal lalo n if puno na, make sure na palitan mo agad momshie para iwas UTI (if baby girl - mdali kc mgka uti mga baby girls) ska Red Rashes... ganyan tlga sis until mg 1 yr old LO mo super dami mo mggamit n diapersss.

Tinanong ko si hubby if need kami magbuy ng diaper.. Ayaw man nia hahaha sabi nia sia nadaw bahala mglaba.. Pero nababahala ako.. Nasa 32 weeks name and wala pang diapers nabili.. Bibili nlg kaya ako kahit ayaw ni hubby? 😅

5y ago

Try niyo po yung cloth diapers. Laba laba lang din po yun parang lampin. Baka ayaw ni hubby niyo magkarashes si baby.

ano pa salo ko 😅nakaka 12pcs sa dalawang araw ubos agad ganun talaga pag tingi tingi binibili muna 4pcs naman sa isang balot malakas sa ihi

Same tayo momsh. Normal lang yan. Kesa tipirin natin si LO kahit may laman na diaper. Baka magka UTI pa si baby. Lalo tayo mapa gastos. Hehe

Dependenpo kasi sa baby. Kung newborn pa po malimit talaga sya magpoop. Yung baby ko po 6mos. na sya. Yung 54 diaper 1 week sa kanya.

32 pcs na diaper ni baby umaabot ng 2 weeks or less, 5 months na c baby and super twins gamit nyang diaper

Kapag nb malakas po tlga dadalihan kapa ng pahabol na poop after mag change so palit na naman 🤣

Kami po 100 pcs sa 3 weeks nauubos nya . 16 months na po sya .. minsan 200 pcs sa isang buwan . :(

5y ago

Baka pwede mo na siya itoilet train sa morning para di magastos sa diaper. Tapos invest ka sa mga diapers na pwede kahit overnight walang leak

Abang ka sa lazada o shopee ng sale. Magastos ang newborn sa diaper kasi poop sila ng poop