Cloth Diaper Or Disposable Diaper

Hi mga momshies, pwede po bang mag survey? Ano po ba yung mas nakakatipid at convenient sa experience niyo po, yung cloth diaper or disposable diaper? As for now kasi po, yung 40pcs ni LO ngayon eh pang 3-4days na lang, kaya medyo nag iisip ako kung mag chachange na kmi to cloth diaper. Salamat po.

2 Replies

Mamsh suggest ko lang po is sa umaga magcloth diaper po kayo, sa gabi na po kayo mag disposable diaper 😊 sana makatulong po

Sa morning po try nyo wag syang mag disposable para makahinga bum ni baby, pede lampin muna.

4y ago

Nakaka stain po kasi yung poop ni baby sa lampin, pwede din po bang mag cloth siya sa umaga?