Cheapest and best diaper

Mga momsh ano po ba diaper na malaki ang size yung mura lang po kasi eq dry maliit na kay lo xxl yung xxxl naman lawlaw eh kapag pampers naman mahal sa gabi kasi hirap kami bigla syang nagigising ayaw nya nasstock yung diaper sa kanya pinapalitan nya palagi nya sinasabi kay UU kaya kahit wala masyado laman palit agad kaya yung mura nalang sayang kasi sa pampers saka sa araw wala sya diaper kapag hihiga lang sya sa bed saka sya nagdadiaper.salamat Si lo po 2years old chubby po kasi

2 Replies

Try niyo po yung Happy Super Dry na pants. Ok din naman po siya at abot kaya rin naman po kahit paano.☺

EQ pants pi have u tried? Mad mura yun kesa sa EQ dry and malaki din size niya