Surname

Mga momsh. Need ur advice. Ung gamit kasi ng anak ko na surname eh ung sa papa nya hiwalay na kasi kami ng asawa ko. Pde pa kaya palitan surname nya gamitin nya sana surname ko. Ps: hindi pa sya nabbnyagan at 1month old palang sya. At hindi po kami kasal

16 Replies

For me no need ng palitan yan sis.,karapatan ng bata gamitin ang surname nung tatay nya may kwenta man o wala.,sa BC man lng at least may tatay sya.,wala namang maganda o masamang epekto ky baby yan palitan mo man o hindi kaya wag kana lng mga aksaya ng pagod jan

5y ago

tama yan. mdami nman pti gumagawa nyan. wag nalang ipagkait dun sa bata yung other identity nya. hayaan mo sya mgpapalit pag lumaki n sya choice nya yun