Surname

I'm just curious about my plan when I gave birth to my 3rd baby... hmm... ung 2 ko kasi nakasunod ang surname sa unang asawa ko kasal kasi kami.. I want my 3rd baby na isunod ung surname sa tatay nya kasi medyo mahihirapan ako na isunud dun sa surname ng nauna... In dat case pede ko ba isama ung 3rd baby ko sa mga benefeciaries ko like p.health and sss.. kahit iba ung surname nya.. slmat sa tutugon.

1 Reply

if iba po ung tatay nya pwede naman po kc may birth cert.naman po sya n nagpapatunay n kau ang ina

5y ago

ahh ok po slmat sa pgtugon.