Surname

Mga momsh. Need ur advice. Ung gamit kasi ng anak ko na surname eh ung sa papa nya hiwalay na kasi kami ng asawa ko. Pde pa kaya palitan surname nya gamitin nya sana surname ko. Ps: hindi pa sya nabbnyagan at 1month old palang sya. At hindi po kami kasal

16 Replies

Pwede since sayo naman talaga dapat since di pa kayo kasal..matrabaho lang pero kaya naman un..punta ka na lang sa psa para sa process..

Same tayo. For me as a Mom it doesn't matter kung anong surname ang gamit nya. Ang mahalaga is kung paano ka magiging parent sa kanya.

Madami pa process na pagdadaanan para lang maipagamit mo last name mo kay baby. May adoption process pa yan and otger court processes.

Kpag nakagile n sa PSA yan magastos na papalitan surname.

kunq naifile n s ctyhall at PSA ndi n po pede ..

5y ago

sa cityhall plang po

Maproseso pero pwede.