Surname

Mga momsh. Need ur advice. Ung gamit kasi ng anak ko na surname eh ung sa papa nya hiwalay na kasi kami ng asawa ko. Pde pa kaya palitan surname nya gamitin nya sana surname ko. Ps: hindi pa sya nabbnyagan at 1month old palang sya. At hindi po kami kasal

16 Replies

wag masyado ma PRIDE. isipin mo nalang kung sakali namatay yung tatay nya at least may makukuha anak mo na kaparte. well unless, patay gutom na holdaper ang ex mo na puro kunsumisyon lng ang maiiwan pg ntodas sya. wag ka rin masyado makinig at magpapaniwala sa mga tulad naming naka "ANONYMOUS" haha. mga bitter kame na ayaw magpatalo kaya nagtago nalang ng pangalan 🤣

5y ago

eh bakit naman hindi? para yun sa anak para sa future. kung walang kwenta yung ttay at least dun man lang mapakinabangan. wag masyadong mag inarte maging praktikal din minsan lalo na kung sa kapakanan ng bata.