Surname

Mga momsh. Need ur advice. Ung gamit kasi ng anak ko na surname eh ung sa papa nya hiwalay na kasi kami ng asawa ko. Pde pa kaya palitan surname nya gamitin nya sana surname ko. Ps: hindi pa sya nabbnyagan at 1month old palang sya. At hindi po kami kasal

16 Replies

Try mo papalit sa munisipyo. For me mas okay na ipaapelido mo syo anak mo wag ka makikinig sa sinasabi ng iba na karapatan ng tatay niya na sakanya maapelido anak niyo. Eh naging gago siya eh and di mo naman siya tinatanggalan ng karapatan magpakatatay sa anak niyo. Inapelido mo lang sayo anak mo para walang maging conflict in the future. Pratikalan lamg yan. Yung iba kase ang lawak ng pagiisip