Surname

Mga momsh. Need ur advice. Ung gamit kasi ng anak ko na surname eh ung sa papa nya hiwalay na kasi kami ng asawa ko. Pde pa kaya palitan surname nya gamitin nya sana surname ko. Ps: hindi pa sya nabbnyagan at 1month old palang sya. At hindi po kami kasal

16 Replies

Once na registered na sya sa municipal civil registrar momsh mahirapan ka na kasi Naka file na yun may registered number na yun sa live birth file nila, dadaan ka na sa legal process para mapabago surname ni baby.