Pabalik balik na UTI

Hi mga momsh neccesary ba na itake talaga yung gamot para UTI na cefalexin? Pabalik balik kase ang infection sa ihi ko. At prescribe pa ng on ko na 3x a day? Hindi kaya makakasama sa baby? Huhu worried na ako. I am 34weeks pregnant. Ano po bang natural way para sa UTI except sa water therapy? Tnx s mga sasagot. Godbless us.

1 Reply

Buko juice.. Ako mamsh thrice na ko nagka uti dami ko na rin nainom na gamot.. Pag d kasi natin ininom mga gamot may chance na maapektuhan si baby eh. 34 weeks na din ako. Ang hirap