Gamot sa uti

Grabe kahapon pa ako hirap sa pag ihi, ang sakit... Pabalik balik ako sa c.r... Ano po gamot sa uti na pwede sa buntis? Salamat

8 Replies

This is my suggestion only. 'Wag ka po muna mag-gamot. Cranberry juice muna. But if after a week ni-uUTI ka pa rin, pa-check-up ka na. 'Wag ka pong makinig sa kung ano-anong suggestion dito. Mostly antibiotic ang pang cure sa UTI.

Mag pacheck up ka muna sa OB mo para mabigyan ka nya ng request for urinalysis para malaman kung gaano kataas ang bacteria sa ihi mo. Kung need ba talaga mag antibiotic or kayang iwater therapy lang.

Water and buko juice sis yung fresh.. May UTI din ako. Una palang nlaman ko buntis ako. Buko juice na iniinum ko kasi masakit sa balakang. Nhrapan dn ako.

Pa check up ka sa OB. Sila magpeprescribe ng gamot sayo depende sa result ng urinalysis mo. More water din. :)

More water po , check up po sa OB mag rerecommend sila ng gamot.

Magpacheck up ka muna sa OB and drink a lot of water

Mag pacheck up po sa OB. Water and Buko juice

Water therapy