Recurrent UTI

Hello mga mommies. Pabalik balik din ba uti nio? tinatake ko naman prescribed antibiotic ng ob ko and nakaka 4 liters of water a day ako, pero hindi pa din nawawala uti ko 😞 currently 30 weeks pregnant po

2 Replies

Kelangan nyo po sabihin sa OB nyo yan. Pwede sya magpagawa ng urine culture para makita kung anong bacteria at anong antibiotics ang dapat nyo inumin. Pagganyan kasi pwede resistant na yung bacteria sa usual na antibiotics for UTI (kung lagi kayo nagaantibiotic before kayo magbuntis tapos di nyo tinatapos yung dose). Pag hindi nyo yan naagapan at nanganak kayo ng may UTI, pwede kayo lagnatin habang naglelabor at baka magkainfection ang matres nyo at si baby.

1y ago

hello mie I hope mabasa nio pa Po ito .. kamusta Po si baby nio nong pinanganak nio pabalik balik din Po Kasi UTI ko. .nag aalala Po Ako para aky baby

Hello po ok na po ba uti nio? Any pinaka mataas nio po na pus cells?