malakas ang mens

Hi mga momsh! Nanganak na po ako last january 21, 2020 emergency CS dahil nakatae na c baby sa loob. After po ng operation konti po lumalabas saking discharge na blood then mas lalong kumunti the following days gang naka 1 month nako halos ga patak nlang lumalabas minsan pa nga wala. Bale 42 days na po after ko pong ma CS bgla pong lumakas ung lumalabas na dugo un pla dinatnan nako . Ask ko lng po, normal po bng malakas ung mens ko? Kc ngaun ko lng na try mag mens ng ganito kalakas as in ang daming lumalabas na dugo. Normal po ba to o hindi po? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Yes pero dapat like a normal period nababawasan after days hindi ung consistent na malakas lang