Mamsh ask ko lang 24 days na after ko manganak meron parin ako mens pero konti na lang sya minsan spot spot then minsan mas malakas sa spotting. Ang kinakatakot ko mamsh ung blood na lumalabas sakin red fresh blood po e dba po pag patapos na ung mens dpat brown na color nya. Normal lng po kya ito?

1 Reply

Hindi mo pa yan mens mumsh. Blood parin yan nung nanganak ka, lumalabas. Hayaan mo lang siyang lumabas. After a month, mawawala din yan then yung pagbalik ng period mo depende yun kung breastfeeding ka, minsan after 6 mos saka palang babalik mens natin.