Mens after CS

Ftm Cs FM 1month 24 days PP Gud eve mga momsh, ask ko lang oct 28 ako nanganak 6th week nag stop yung bleeding ko, clear sticky na yung discharge ko after minsan madami. Tapos nung sunday ng gabi ni labasan ako ng dugo parang spotting lang gang sa lumakas na sya nung morning till now. As in malakas na tapos may konting buo. Mens na po kaya to? And normal ba na ganon ka lakas? Thanks po sa sasagot 😊

2 Replies

wag kalang labasan nang daming buo buo mamsh kasi blood cloth ya mean nd kapa linis namg maayos at madaming dugo pa sa tyan mo na iniwan. observed mo lg maka bignatin ka may chance pa mg open cervix na tin kasi fresh ma sa mg lalabor.

Ako po ata 5 mos. may bleeding. CS here