NORMAL LANG BA ??

Normal lang ba mamsh cs ako nung 31 ngaun halos wala ng blood brownish nalang ung lumalabas un bang parang mens na patapos . NORMAL LANG BA UN NA HALOS 9 DAYS LANG UNG BLOOD ??? Sabe kc nila 1 month daw bago un mawala

1 Reply

yes mommy .. matagal pa po yan mwawla. hhntyin nyo pa po mag yellow ung dscharge para masabing tapos na ung bleeding. pag gnyan pong brownish na ung kulay minsan patak nalang yan pero pag kumilos ka po minsan like maglaba or akyat panaog sa hgdan lalakas sya ulit. then pag napahinga ka hihina ulit. base po ito sa experience ko. and ntapos sya tlaga after 6weeks.