after giving birth!

Hello po mga Momsh, FTM here! 1 month na po akong nakapanganak,, wala na pong lumalabas na dugo sakin, pero may kulay dilaw pong lumalabas, patak patak lng naman po.. Normal lang po ba yun.. TIA.. Nag aalala na po kasi ako..

1 Reply

Ask ob po.. Kase itanong po kung may amoy bo wala at kung ano ano pang mga tanong regarding that.

4y ago

Ganun po ba momsh.. Salamat po..walA naman po syang amoy momsh...sana normal lng to..😢

Related Articles