Natatakot ako mga momsh!

Mga momsh namomoblema ako kasi iyon anak ko antok na antok na kanina tapos pinipigilan nya ang antok nya hanggang sa nadapa kakatakbo tapos sumuka after 15mins nakatulog na sya sa tingin nyo magigising pa ba ang anak ko! ?

2 Replies

Kng hnd nmn po tumama ang ulo nung ndapa sya, ok lng po. Pro kng ulo po tumama then sumuka sya, paxray po ninyo. Hnd po normal na mgsusuka pag nauntog. Delikado po un. At hnd pwede ptulugin

Normal po talaga sa toddler ganyan hyoer masyado. Ayaw talaga nila matulog. Ok lang po yan sa sobrang pagod lang po yun.