Pacifier for 3weeks old ?

Hi po . FTM Pwede npo ba mag pacifier ang 3weeks old na bby ? Pareho po kasenkami napupuyat kase gusto nya nakababad lang sa bibig nya yung nipple ko tapos pag medjo naalis nagwawala agad . Natatakot naman ako kasi minsan antok na antok nko baka di sya makahinga pag natakpan ilong nya ng boobs .

1 Reply

Mamsh ganyan din lo ko .. inask k pedia hindi daw muna advisable..usually 5 months dapat start.. magbabago din yan 🙂