Hirap sa pag tulog

Naranasan nyo na po ba mga momsh yung antok na antok kana peru di ka talaga makatulog?? #1stimemom #advicepls

12 Replies

momshie can I ask po? pag patak nang dugo pero ma Wawala din po at pag sakit Ang puson na tatae pero hindi naman normal po ba Yun o baka kabilang sa pag bubutis kung na bubuo na po siya ...can you help me gusto ko po malaman momshi 🥺

Ganyan dn po nararamdaman q buong araw antok na antok ka pagdating ng hapon parang gusto ng pumikit ng mga mata mo pero pagdating ng gabi hirap na matulog

currently 9 weeks pregnant...and ang hirap makatulog...😩😩😩antok na antok ako pero pag pumikit na ko...di ko naman makuha tulog ko..

Yesss. Madali akong makatulog nung di pa me preggy and always ako natutulog pag tanghali. Ngayon hindi na kasi nahihirapan na me makatulog :3

2y ago

same po lalo na't magising si baby ng 2am para dumede tas pagkatapos di nako maka tulog ulit

Yessss grabe yan hahahaha hirap kahit anong pwesto gawin ko gustong gusto ko na matulog pero sobrang hirap pa din magsleep 🥹

2y ago

ang hirap nga po haha kahit ang sarap na matulog kasi tulog na si baby

opo yung naglalaan ka ng oras para sa pagtulog pero di ka naman makatulog

yes po ako. pag Gabi hirap matulog na. 4 months 1 week na po ako now.

2y ago

same po 🥺 pag napatulog ko na si baby sa gabi parang ako naman yung hirap makatulog 🥺

Ako po momsh naantok pag minsan hirap Maka tulog normal po ba Yun

Yes po. Kahit anong antok, hirap pa rin makatulog.

opo lalo sa third trimester kasi malikot na si baby

2y ago

po? 5 months na po baby ko