suka!

Mga momsh, gud evening po, ask ko lang ano po ginagawa niyo kapag sumuka c lo niyo? Sa akin kasi sumuka si lo, buti nalang nakadapa siya sa akin nung sumuka xa, kaya pala ndi xa makatulog kc may nararamdaman xa, ndi naman xa nag-iiyak, pero kc antok na antok na siya pero ndi xa makatulog' tapos yun bigla xang sumuka.. Ano po ginagawa niyo pag sumuka si lo niyo? 18days palang po xm

2 Replies

e burp mo sa kalagitnaan ng pag Dede at after matapos dumidi. tyagaan mo lang.

Always mo po siya ipa burp after niya magdede pra Hindi siya susuka.

4y ago

Kargahin mo muna siya Ng alteast 5mis pra bumaba Ng maayos Ang denede.