Pamamanhid at pangangalay

Mga momsh nakaranas bas kayo ng sobrang pangangalay at pamamanhid ng kamay everyday ko po kasi nararanasan tapos pag gabi at natutulog na me lalo sya sumasakit . Yung O.B ko niresetahan na kami ng gamot para dun kaso wala talab. After ko kaya manganak mawala kaya ito mga momsh nahihirapan kasi me. Need your comments mga momsh Due date ko kasi APRIL 2020

8 Replies

Hilutin mo lng everyday or ipahilot mo pra mwla ung ngalay at manhid.. kelangan kc naten ng calcium lalo na at buntis.. kc pag buntis mas hirap ang mga buto.. masakit blakang, leg cramps.. or kpg may gnwa ka wag ka munang magbbasa ng kamay.. hlmbawa nag cp ka.. kc isa din un sa dahilan kung bkt nangangalay kamay naten.. ipahinga at hilutin mo ung mga kamay mo

4y ago

oo nga momsh pag nahihilot ni hubby medyo nakakaluwag luwag sa pananakit.. Super true ka din momsh na pag nababasa sya mas lalo nga nasakit.... salamat momsh