Pamamanhid at pangangalay

Mga momsh nakaranas bas kayo ng sobrang pangangalay at pamamanhid ng kamay everyday ko po kasi nararanasan tapos pag gabi at natutulog na me lalo sya sumasakit . Yung O.B ko niresetahan na kami ng gamot para dun kaso wala talab. After ko kaya manganak mawala kaya ito mga momsh nahihirapan kasi me. Need your comments mga momsh Due date ko kasi APRIL 2020

8 Replies

Hilutin mo lng everyday or ipahilot mo pra mwla ung ngalay at manhid.. kelangan kc naten ng calcium lalo na at buntis.. kc pag buntis mas hirap ang mga buto.. masakit blakang, leg cramps.. or kpg may gnwa ka wag ka munang magbbasa ng kamay.. hlmbawa nag cp ka.. kc isa din un sa dahilan kung bkt nangangalay kamay naten.. ipahinga at hilutin mo ung mga kamay mo

4y ago

oo nga momsh pag nahihilot ni hubby medyo nakakaluwag luwag sa pananakit.. Super true ka din momsh na pag nababasa sya mas lalo nga nasakit.... salamat momsh

Minsan sis kahit nakapanganak na ramdam pa rin po ung iba po mas worse. Ramdam ko po yan nung buntis ako sa second baby ko at mas naging worst nung nanganak po ako. Ngayon po kakaanak ko lang po sa third baby ko so far Hindi ko na po nararamdaman yan dahil sa iniinom ko po FERN D at FERN ACTIV po.

True mamsh sobrang sakit nyan lalo na sa umaga ung halis d mo masara ung kamay mo normal daw yan after mo manganak mawawala na din sya. Nakalimutan ko na ung tawag jan 🤭

4y ago

Yes mamsh yun na nga

momsh same tau kala ko dala lng ng pag bbuntis ko kaso hindi po nakapanganak na ako eh ganun parin ang kanang kamay ko ngimay na ngimay at manhid parin... 😔

4y ago

sabi naman po momsh ng iba nawawala naman daw po....

Moms kasalukuyan ko rin po nararanasa ngayon ang pangangalay at pamamanhid ng kamay.. super sakit po at hirap magtrabaho..

Manas po kaya yan mga mamsh? Ako rin po kasi nangangalay at masakit I grip( kapag isasara) ung hand ko 😔

Nawawala naman po yan pagkapanganak.

4y ago

Salamat momsh sa pag sagot nawala din stress ko kakaisip salamat ng madami

Try mo imassage

4y ago

pinapa massage ko na sa hubby ko momsh... Kahit papanu nakakaluwag sa sakit... salamat momsh