pamamanhid

mga mamshie..cno po dto nakakaranas ng pamamanhid ng mga hita binti at mga kamay? pati pangangalay? ano bang dapat gawin?

2 Replies

stretching mommy .. iconsult mo muna sa ob mo kung anong activities ang pwede mong gawin para maibsan ung pain na nraramdaman mo sa kamay at mga hita, binti . ung sa kamay mo iiwasan mong natitiklop. lagi mong ibubukas sara. then if possible elevated. lalo sa pagtulog. iiwasan mong madaganan at matiklop. sakit nyan sa madaling araw ..

ilang months kana mamsh?