PAMAMANHID AT PANGANGALAY NG BRASO

Hello mga mommie's sino po dito yung nakakaranas ng pamamanhid ng mga daliri staka biglang pangangalay ng braso lalo napo kapag bagong gising sa umaga? At ano po ang pwedeng gawin? hindi ko po kase masyadong na co-close yung kamay ko dahil sa manhid. 6mos preggy po ako now, Thankyou.

3 Replies

Normal daw po un sabi sakin ng OB ko. Sakin sis simula ng 5 months ako di na naalis ung biring sa daliri ko saka parang manas. Sabi po sakin ng ob ibabad ko daw sa warm water ung mga kamay ko.

Ako din po pinaka pag kakagising sa umaga parang may tusok tusok namamanhid.. nawawala din naman pag tumagal pero may random moments na ganun. 6 mos din me

same tayo sis 6months preggy din namamanhid madalas daliri saka paa

Related Articles