Pamamanhid at pangangalay

Mga momsh nakaranas bas kayo ng sobrang pangangalay at pamamanhid ng kamay everyday ko po kasi nararanasan tapos pag gabi at natutulog na me lalo sya sumasakit . Yung O.B ko niresetahan na kami ng gamot para dun kaso wala talab. After ko kaya manganak mawala kaya ito mga momsh nahihirapan kasi me. Need your comments mga momsh Due date ko kasi APRIL 2020

8 Replies

Try mo imassage

4y ago

pinapa massage ko na sa hubby ko momsh... Kahit papanu nakakaluwag sa sakit... salamat momsh