Natural Birth.. EDD - jan 19 DOB - jan 13 39 weeks and 2 days

Mga momsh nakapanganak na ko. Salamat sa Diyos nakaraos din.. nung nakaraan nakiki comment pa ko na sana makaraos na din aq,natakot aq kc akala ko aabutan pa ko ng duedate. kc exactly 39weeks 1cm pa din walang nagbago from 38weeks na 1cm, at mataas pa din daw c baby. Lahat na ginawa ko mga momsh, walking every morning at hapon,inom pineapple juice etc.. pero alam nyo mga momsh nagtry lang kami mag DO ng hubby ko every nyt kc yun tlaga mas nirecommend ng midwife saken kc mas mabilis daw makahilab ang semilya ng mister.. tingin ko mga momsh totoo po yun, kc that nyt nagtabi kami. Nung madaling araw po nagstart na q nakaramdam na sumasakit sa baba ng puson ko tapos nag drecho na maghapon pag punta q sa clinic 7cm na daw ako. Then finally, 10:22pm nanganak na ko. Grabe hirap mga mpmsh ng NATURAL BIRTH halos lahat pala ng "dasal" mbbanggit mo na, 1st tym ko nanganak in natural birth kc sa una kong baby INDUCED LABOR aq sa hospital. Grabe nakakaiyak, as in masakit.. but nung nakita ko na c baby nag popped out.. lahat yun nawala. Ang nasabi ko nalang talaga "thankyou Lord"..😭😭😭

Natural Birth..

EDD - jan 19
DOB - jan 13
39 weeks and 2 days
1 Reply

Congrats po ❤️