Pag-inom ng Anmum Milk pagtapos manganak...

Hello po! Mag2 weeks na po aq at c baby nung nanganak aq sa knya nung Oct. 2,tanong lng kc my natirang Anmum Milk Powder nung buntis pa q, iniinom q sya now na ngpapadede aq ok lng po ba yun o safe po ba? Salamat sa sasagot...#advicepls #breastfeedingmama #Anmumlacta

1 Reply

Safe and okay lang naman. Inumin mo na yung natira. lahat ng vitamins or milk na reseta sa buntis, pwede parin sa breastfeeding moms. Minsan lang nakakataba kaya di na advisable

Related Articles