panaginip

Mga momsh , worried aq kc napaginipan daw ng kaibigan ng kapatid q na may iniiyakan syang bata at babae ..ee naisip aq ng kapatid q kc malapit nako manganak , napaparanoid tuloy aq at natatakot mga momsh .. gaano ito katotoo ? ?

1 Reply

Same here, nanaginip ako na I gave birth n daw, pero patay daw baby ko. Maybe, it can be a warning na magingat tayo sa pregnancy natin which is un naman ginagawa natin as a mommy. Wag nlng po natin isipin masyado para bawas worries. 😊 And pray.