nakalimutan uminom ng antibiotic si baby

hi mga momsh nakalimutan ko kasing painumin ng antibiotic si baby 5mos. ng 2am kaya pinainom ko agad sya ng 4am ang sunod na inom nmn nya 10am...ok lng po ba un nagtex na po ako sa pedia ko wla pa po kasing reply...pasagot naman po if may ganito kayong scenario...salamat po

2 Replies

usually tinutuloy ko n sa same time. Kung 4am nmn napainom mo. tuloy mo n sa 10am. pero Kung 4hrs lng pagitan binabago ko n oras. safest pa rin n intay mo po Yung reply Ng Dr. Kung delay n reply I adjust mo n lng. 😁

ok Lang Po Basta bigyan nyo sya the time na maalala nyo..wag nyo Po dodoblehin ang dosage..then continue Lang as per order ng Dr.( adjust nyo Lang yung time from last dose na nabigyan nyo sya.

Related Articles