antibiotic

Hi ask lang if pwede ba ko mag take ng antibiotic for.my ears nakalimutan ko kasi matanong sa doctor 5 weeks preggy po ko

2 Replies

Kung may contact ka sa ob mo, call them. Or punta ka nalang personally. As much as possible po dont self medicate. Take meds kung ano lang po nireseta sayo.

you have to ask ur OB sis kase nasa 1st trimester ka dapat malaman nya anong antibiotic yan iinumin mo and if it is safe for pregnant